Tin Công Ty
A A A A

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH ĐOÁN HAY - QUÀ HOT CÙNG OPC PHARMA

Từ ngày 14/6/2018 đến ngày 15/7/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC (OPC Pharma) phối hợp với báo điện tử Bóng đá mobile (m.bongdaplus.vn), tổ chức chương trình “Đoán hay, Quà hot cùng OPC Pharma” trên phạm vi toàn quốc bằng hình thức nhắn tin qua tổng đài 6159 dành cho tất cả độc giả sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng có khả năng kết nối internet.

ĐIỀU 1: CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Tổng giải thưởng: 74.500.000 VND (bảy mươi bốn triệu năm trăm nghìn đồng).
- Giải thưởng dự đoán từng trận:
+ Chung kết:     10.000.000 VND/trận x 1 trận = 10.000.000 VND
+ Tranh 3-4:      5.000.000 VND/trận x 1 trận = 5.000.000 VND
+ Bán kết:         3.000.000 VND/trận x 2 trận =  6.000.000 VND
+ Tứ kết:           2.000.000 VND/trận x 4 trận =  8.000.000 VND
+ Vòng 1/8:       1.000.000 VND/trận x 8 trận =  8.000.000 VND
+ Vòng bảng:    500.000 VND/giải x 5 giải/trận x 15 trận = 37.500.000 VND
(vòng bảng chọn ra 15 trận hay, mỗi trận có 5 giải thưởng; 
từ vòng 1/8 đến chung kết, mỗi trận có 1 giải thưởng duy nhất).
Giải thưởng có thể nhận tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại có giá trị tương đương.

ĐIỀU 2: NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

2.1 Hình thức dự đoán từng trận qua SMS:
2.1.1 Đối tượng:
- Các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng Mobi, Vina, Viettel trong thời gian của chương trình.
- Cán bộ, công nhân viên của đơn vị tài trợ, báo Bóng đá và GIAMINH Multimedia không được tham gia chương trình.
2.1.2 Cách thức tham gia:
- Người chơi tham gia chương trình thông qua hình thức nhắn tin SMS. Cú pháp tin nhắn:
 OPC> gửi đến 6159.
(Nội dung tin nhắn đã được lập trình sẵn, người chơi chỉ việc bấm chọn trên màn hình)
Các thành phần (trường) của nội dung tin nhắn được chèn giữa bằng dấu cách (ký tự trắng).
Trong đó:
OPC: là từ khóa của chương trình.
Mã trận đấu: là mã đội bóng đứng trước trong từng trận đấu theo quy định của BTC. BTC sẽ lấy đội đứng trước của trận làm từ khóa mã trận đấu như danh sách dưới đây.
Kết quả: là kết quả trận đấu mà người chơi dự đoán trong 90 phút thi đấu chính thức (không tính hiệp phụ). được đối chiếu trúng thưởng dựa trên thông tin chuẩn lấy từ nguồn chính thức của BTC World cup 2018. Qui ước:
                     Thắng: T        Hòa:        Bại: B
Số người cùng dự đoán: là số người có cùng ý kiến dự đoán với người chơi.
Cước phí: 1.500 VND/SMS.
VD: trận đấu giữa Brazil và Croatia có mã trận là BRA. Nếu người chơi dự đoán Brazil thắng và có 6757 ý kiến giống mình, thì soạn tin với cú pháp: OPC BRA T 6757 gửi 6159.
- Số lượng tin nhắn tham gia dự đoán cho mỗi trận đấu xuất phát từ 01 thuê bao là không hạn chế, kể cả tin nhắn có nội dung trùng nhau.
- Những tin nhắn có khoảng thời gian nhắn tin vượt quá 3 tin trong vòng 2 phút sẽ mặc nhiên bị coi là spam và bị xem là tin nhắn không hợp lệ.
- Tin nhắn gửi đến dự đoán cho một trận đấu sẽ có thời hạn nhắn cuối cùng là phút 75 của trận đấu đó. Những tin nhắn gửi đến sau phút 75 của trận đấu sẽ được tính là tin nhắn dự đoán cho trận đấu sau có mã đội được chọn làm mã trận đấu tiếp sau trong trường hợp còn ít nhất 01 trận có cùng mã trận với nội dung tin nhắn. Trường hợp không còn trận nào có cùng mã trận, tin nhắn đó mặc nhiên bị coi là không hợp lệ.
Ví dụ: 
* Các tin nhắn với cú pháp OPC BRA T 6757 gửi đến 6159 trước phút 75 trận Brazil - Croatia sẽ được tính cho trận đấu này.
* Các tin nhắn với cú pháp OPC BRA T 6757 gửi đến 6159 sau phút 75 trận Brazil - Croatia sẽ được tính cho trận đấu tiếp theo của đội Brazil trong trường hợp có cùng mã trận BRA (ví dụ Brazil - Mexico). 
* Các tin nhắn với cú pháp OPC BRA T 6757 gửi sau phút 75 trận Brazil - Croatia được coi là không hợp lệ nếu như không còn trận đấu nào sau đấy có mã trận BRA. 
- Thời gian bắt đầu tham gia dự đoán được tính vào lúc 06g00 ngày 14/06/2018. Với các trận đấu có cùng mã trận, thời hạn dự đoán bắt đầu với trận đấu diễn ra sau được tính từ phút thứ 76 của trận đấu trước.
- Người trúng thưởng là người có tin nhắn SMS đúng cú pháp, dự đoán đúng kết quả của trận đấu, có dự đoán số người cùng ý kiến gần nhất và gửi về tổng đài 6159 sớm nhất.
- Trong trường hợp một trận đấu không có tin nhắn nào dự đoán đúng, giải thưởng mặc nhiên không có và được xem là giải thưởng không có người trúng thưởng. Khi đó, quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

DANH SÁCH TRẬN ĐẤU

Vòng bảng (15 trận) có 5 giải/trận, trị giá 500.000 VND/giải, cho 5 dự đoán đúng nhất.

Vòng 1/8 (8 trận) có 1 giải/trận, trị giá 1.000.000 VND/giải, cho dự đoán đúng nhất.

Tứ kết (4 trận) có 1 giải/trận, trị giá 2.000.000 VND/giải, cho dự đoán đúng nhất.

Bán kết (2 trận) có 1 giải/trận, trị giá 3.000.000 VND/giải, cho dự đoán đúng nhất.

Trận 3-4 (1 trận) có 1 giải/trận, trị giá 5.000.000 VND/giải, cho dự đoán đúng nhất.

Chung kết (1 trận) có 1 giải/trận, trị giá 10.000.000 VND/giải, cho dự đoán đúng nhất.

*Từ vòng 1/8, MÃ TRẬN sẽ được cập nhật ngay khi có kết quả của vòng đấu trước đó.

CÚ PHÁP TIN NHẮN VÀ NỘI DUNG TRẢ VỀ

ĐIỀU 3: THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC TRAO GIẢI

Ngay sau khi có kết quả trúng thưởng, BTC sẽ gọi điện cho khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng.
Danh sách trúng thưởng sẽ được đăng tải trên báo Bóng đá, m.bongdaplus.vn.
Giải thưởng bằng hình thức thẻ cào nạp ngay hoặc nạp tiền điện tử.
Việc thực hiện xác minh người trúng thưởng sẽ được thực hiện theo các bước như sau.
Bước 1: Thông báo tới khách hàng.
- BTC sẽ thực hiện gọi điện thông báo cho khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận thưởng và địa điểm nhận thưởng.
- Thông báo cho khách hàng chuẩn bị các thủ tục cần thiết để nhận thưởng.
Bước 2: Làm thủ tục trao giải.
Các giải thưởng sẽ được BTC chuyển khoản cho khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục xác minh và khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ, thông tin hợp lệ.
- Người trúng thưởng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc đủ điều kiện nhận giải thưởng (theo yêu cầu của BTC) trước khi nhận giải thưởng. Nếu thuê bao trúng thưởng không cung cấp đủ bằng chứng, thì thuê bao trúng thưởng sẽ không đủ điều kiện và bị tước giải thưởng và người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng sẽ được liên lạc để làm thủ tục nhận thưởng.
- Nếu người trúng thưởng và tất cả những người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng đều không liên lạc được hoặc đều từ chối nhận thưởng, thì được xem là giải thưởng không có người trúng thưởng. Khi đó, quyết định cuối cùng thuộc về BTC.
- Vào thời điểm nhận các giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
- Giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao là người đứng tên đăng ký thông tin thuê bao đã đăng ký thông tin với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận thưởng tại địa điểm đã thông báo có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của các cấp có thẩm quyền cho người khác nhận thay.
- Trong trường hợp chủ thuê bao không đứng tên đăng ký thông tin thuê bao cần thực hiện thủ tục thay đổi thông tin đăng ký chủ thuê bao. Khách hàng cần cung cấp các thông tin để nhà cung cấp dịch vụ thực hiện xác minh (các số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng từ 3-6 tháng, các dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng, thông tin mệnh giá thẻ nạp gần nhất, thông tin gói cước đang sử dụng...).
- Trường hợp khách hàng chuyển đổi hình thức sử dụng (giữa các gói dịch vụ, từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại) thì giải thưởng vẫn được giữ nguyên.
- Trường hợp khách hàng chuyển chủ quyền: giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao mới.
- Thời hạn cuối cùng BTC có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

ĐIỀU 4: CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
- Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
- BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng, mất mát, thương tật hay sự thất vọng nào của người chơi hay người nhận giải. BTC không chịu trách nhiệm cho vấn đề hay sự cố kỹ thuật nào của mạng và đường liên lạc điện thoại, hệ thống mạng máy tính, máy chủ hoặc nhà cung cấp dịch vụ cũng như lỗi gọi điện, nhắn tin, e-mail của trang thiết bị máy tính, phần mềm do lỗi kỹ thuật hay do nghẽn cổng internet, nghẽn mạch điện thoại, nhắn tin, nghẽn cổng vào các trang web hay bất kỳ lỗi nào làm thương tổn người chơi, cũng như làm hư hỏng thiết bị của họ khi tham gia hay tải các tài liệu và thông tin về trò chơi.
- Người thắng cuộc có thể được yêu cầu tham gia vào các hoạt động truyền thông, quảng cáo, quan hệ công chúng và BTC có quyền sử dụng thông tin của người thắng cuộc, chụp ảnh, thu hình hoặc thu thanh của họ cho tất cả mục đích tuyên truyền của BTC. Nếu không có thông báo nào trước, BTC coi các thông tin người chơi tự nguyện cung cấp là không bí mật và được phép công bố. BTC có quyền được sao chép, sử dụng hoặc công bố và đưa những thông tin này cho các bên thứ 3 mà không cần giới hạn.

 55415   01/06/2018
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon