Tin Công Ty
A A A A

THUỐC TRỊ SỎI THẬN KIM TIỀN THẢO OPC – “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HỒ CHÍ MINH” NĂM 2019

Ngày 12/10/2019, tại Vinpearl Luxury Landmark 81 (720A Điện Biên Phủ - P.22 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM) đã diễn ra lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 15 và trao danh hiệu “Sản phẩm/Dịch vụ TP.Hồ Chí Minh tiêu biểu” năm 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo nhãn hiệu “Ông Già” của OPC vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này từ Hiệp hội.

Đây là giải thưởng được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm quảng bá những nhãn hàng uy tín, chất lượng của TP.HCM đến với người tiêu dùng. Đồng thời, tôn vinh những Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhằm tạo động lực cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức vươn lên hội nhập và phát triển, đồng hành xây dựng Thành phố mang Bác ngày một phồn thịnh.


Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo nhãn hiệu “Ông Già” –
“Có Kim Tiền Thảo – Trị sỏi thận là tôi yên tâm”

Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo OPC nhãn hiệu “Ông Già” là sản phẩm trị sỏi thận, sỏi tiết niệu được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam (năm 1998), được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao trong lĩnh vực điều trị sỏi thận bằng nội khoa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Kim Tiền Thảo với hàm lượng khác nhau nhưng Kim Tiền Thảo OPC nhãn hiệu “Ông già” vẫn là sản phẩm chủ lực trong phát triển bền vững của OPC, điều đó càng khẳng định chất lượng mà Kim Tiền Thảo OPC nhãn hiệu “ Ông già” mang lại khi người tiêu dùng luôn tin tưởng lựa chọn trong điều trị.

 4592   15/10/2019
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon