CÔNG TY TNHH MTV DƯỢC PHẨM BÌNH DƯƠNG

BinhDuong 1709

Công ty TNHH MTV Dược phẩm OPC Bình DươngCông ty con của Công ty Cổ Phần Dược phẩm OPC, được thành lập ngày 11/06/2007, với vốn điều lệ 15 tỷ đồng. Công ty tọa lạc tại địa chỉ số 09A/ĐX 04 tổ 7, khu phố Tân Hóa, phường Tân Vĩnh Hiệp, TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trong khuôn viên rộng gần 08 ha cùng với Nhà máy Dược Phẩm OPC hoạt động trong lĩnh vực : Dược phẩm, hóa chất, thực phẩm… Sản phẩm chính của OPC Bình Dương là Ethanol tinh luyện 96% đạt tiêu chuẩn Dược điển Việt Nam V.

Hệ thống chưng cất sản xuất ethanol tinh luyện 96% bao gồm : Kho chứa cồn nguyên liệu, kho bao bì, kho thành phẩm, tháp chưng cất liên hoàn, khu xử lý bao bì, khu đóng gói thành phẩm.… Hệ thống sản xuất ethanol tinh luyện 96% của OPC Bình Dương là hệ thống chưng cất khép kín được Cục Quản lý Dược cấp chứng nhận GMP-WHO lần đầu tiên vào tháng 09/2008 và đây là nhà máy sản xuất ethanol đầu tiên trên cả nước được cấp giấy chứng nhận này, ngoài ra đơn vị còn được cấp chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm từ năm 2009.

opcbinhduong2 1
opcbinhduong2
opcbinhduong7 scaled
opcbinhduong5
opcbinhduong2 1
opcbinhduong2
opcbinhduong7 scaled
opcbinhduong5

Sản phẩm chủ lực của OPC Bình Dương là ETHANOL TINH LUYỆN 96% (tt/tt) được Cục Quản lý Dược Việt Nam cấp đăng ký lưu hành dạng Nguyên liệu làm thuốc, số : VD-23996-15. Ngoài ra, OPC Bình Dương có các sản phẩm Ethanol khác đáp ứng nhu cầu thị trường, như: Ethanol 99.5%, Ethanol tinh luyện 70%, Ethanol tinh luyện 90%, Ethanol 76%,… được công bố lưu hành dạng Cồn thực phẩm, Cồn y tế.

Chất lượng Ethanol của OPC Bình Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cho các ngành sản xuất như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, y tế, bao bì cao cấp…

chungnhanbinhduong2 scaled
chungnhanbinhduong3 scaled
chungnhanbinhduong1 scaled
chungnhanbinhduong7 01
chungnhanbinhduong7 02 1
chungnhanbinhduong7 03 1
chungnhanbinhduong2 scaled
chungnhanbinhduong3 scaled
chungnhanbinhduong1 scaled
chungnhanbinhduong7 01
chungnhanbinhduong7 02 1
chungnhanbinhduong7 03 1

Với đội ngũ dược sỹ, kỹ sư , cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm và sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, chất lượng của OPC mẹ, quy trình sản xuất khép kín nên sản phẩm ethanol của OPC Bình Dương luôn được ổn định.

Hệ thống phân phối của OPC Bình Dương đảm bảo giao hàng trên toàn quốc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về vận chuyển và thời gian giao nhận hàng, được khách hàng đánh giá cao. Khách hàng của OPC Bình Dương là các công ty sản xuất dược phẩm trên toàn quốc, các công ty sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Với tiêu chí “Trách nhiệm với môi trường sống, Uy tín chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của quý doanh nghiệp là sự tồn tại và phát triển của OPC Bình Dương chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng, để chúng ta cùng nhau phát triển vững mạnh.