Tin Công Ty
A A A A

OPC - CHĂM LO CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI NGHÈO - VUI XUÂN ĐÓN TẾT

Trong không khí tràn ngập niềm vui gia đình sum họp đón Tết, mọi người cùng quây quần bên nồi bánh trong tiết trời se lạnh của mùa xuân thì với người nghèo - Tết không hẳn đã là niềm vui khi những lo toan mưu sinh hằng ngày còn quá nhiều khó khăn, thiếu thốn. Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” và truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã tổ chức trao 200 phần quà với tổng giá trị lên gần 100 triệu đồng cho các hộ nghèo - cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn P.12 -  Q6 - Tp.Hồ Chí Minh và Tân Uyên - Bình Dương có thêm điều kiện vui xuân đón tết.


Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC trao quà cho gia đình chính sách, 
các hộ gia đình khó khăn của thị xã Tân Uyên, Bình Dương.


Đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC trao quà cho gia đình chính sách,
các hộ gia đình khó khăn của phường 12 - quận 6.

Trong dịp này, tại Hội nghị Người lao động năm 2017, để sẻ chia và động viên đoàn viên công ty ấm lòng hơn trong cái tết xa quê, Công đoàn Công ty OPC cũng đã trao những phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cho các anh/ chị.

Đây là hoạt động định kỳ được Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC thực hiện xuyên suốt nhiều năm qua góp phần thực hiện tốt chính an sinh xã hội, xem trọng trách nhiệm đóng góp cho xã hội song hành cùng sự phát triển bền vững của OPC. 

 4241   05/02/2018
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon