VAI TRÒ CỦA KHOÁNG CHẤT ĐỐI VỚI CƠ THỂ NGƯỜI

Đối với sức khỏe con người, khoáng chất có vai trò rất quan trọng không thua vitamin. Khoáng chất tham gia vào cấu tạo tế bào, tham gia các hoạt động sống và đặc biệt quan trọng trong việc duy trì cân bằng nội môi, duy trì sự phát triển của răng xương, cơ, cũng như hỗ trợ cho chức năng của hệ thần kinh.

Hiện nay, do thay đổi các phương thức chế biến thực phẩm, thay đổi các thói quen ăn uống sinh hoạt cũng như các cách nuôi trồng thực phẩm mà lượng khoáng chất được đưa vào cơ thể cũng bị thay đổi theo. Tuy nhiên dù là yếu tố vi lượng nhưng bổ sung vào cơ thể quá thừa hay thiếu khoáng chất đều gây những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bộ 03 khoáng chất vàng có thể nhắc đến là Kẽm (Zinc), Magiê (Mg), Canxi (Ca) rất cần thiết cho sức khỏe con người;

Vai trò của Kẽm đối với cơ thể: cải thiện sức khỏe não bộ, giúp xương và tóc chắc khỏe, hỗ trợ đưa Vitamin A vào võng mạc mắt (tốt cho mắt), giúp làn da khỏe mạnh, cơ bắp mạnh mẽ, cân bằng nội tiết tố ở nữ, hỗ trợ tăng cường đặc biệt hệ sinh sản nam giới, kẽm kết hợp Vitamin B6 giúp chất dẫn truyền thần kinh trong não hoạt động tốt hơn.

Khoáng chất Kẽm (Zinc) cải thiện sức khỏe não bộ

Vai trò của Magiê (Mg): là khoán chất thiết yếu để cơ thể vận hành tốt, kiểm soát cách thức hoạt động của cơ bắp và dây thần kinh. Công dụng Magiê tăng cường xương, chống viêm, bảo vệ tim, giảm tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường, đặc biệt Magiê chlorid giúp ngăn chứng đau nữa đầu.

Magiê giúp bảo vệ tim và ngăn chứng đau nữa đầu

Vai trò của Canxi (Ca): thường chiếm 1,5%-2% khối lượng cơ thể, chúng phân bổ 99% chủ yếu ở xương, răng, móng và 1% trong máu. Canxi kết hợp phospho làm xương và răng chắc khỏe.

Nhận thức rõ tầm quan trong của việc cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho cơ thể con người Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC đã nghiên cứu và tung ra thị trường sản phẩm Multi-OPC với hương cam mùi thơm vị ngọt dễ uống. Trong mỗi viên sủi Multi-OPC có chứa 08 vitamin giúp hỗ trợ bổ sung vitamin cho cơ thể, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ giảm mệt mỏi do thiếu hụt vitamin. Dòng sản phẩm này phục vụ cho tất cả mọi người, rất phù hợp túi tiền người dân lao động, học sinh, sinh viên.

Multi-OPC có chứa 08 vitamin cần thiết cho cơ thể

Không dừng lại ở đó, năm 2019 Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC tiếp tục nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm với tên gọi VITA – OPC là sự kết hợp hoàn hảo của 08 loại vitamin và bộ 03 khoáng chất bao gồm Kẽm, Magiê, Canxi VITA – OPC rất thích hợp dùng cho người đang trong tình trạng mệt mỏi do thiếu hụt vi chất dinh dưỡng, người có chế độ dinh dưỡng mất cân đối, người bị rối loạn hấp thu, người vận động nặng nhọc cần nhu cầu cao về vitamin và khoáng chất như sinh viên, người tập luyện thể thao, người lao động chân tay…


Sử dụng VITA OPC – nặng nhọc, khó khăn nào cũng vượt qua

Ưu điểm sản phẩm VITA – OPC người tiêu dùng nên lựa chọn:

  • Thành phần ưu việt: chứa 08 Vitamin + bộ 03 khoáng chất Kẽm, Magiê, Canxi.
  • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Công ty dược phẩm có truyền thống trên 40 năm (với Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO).
  • Sản phẩm có mùi thơm, vị ngọt tự nhiên, dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng.
  • Giá thành hợp lý, phù hợp thu nhập của người dân Việt Nam.