Ngày 26/01/2022, tại trụ sở Công ty CP dược phẩm OPC đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa OPC, Ngân hàng thương mại CP Việt Á và Bảo hiểm Hùng Vương.
 
Đến dự lễ kí kết, về phía Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC có DS. CK1. Phạm Thị Xuân Hương – Tổng Giám đốc, cùng đại diện các phòng ban chức năng, về phía Ngân hàng Việt Á có ông Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện ngân hàng, đại điện của Bảo hiểm Hùng Vương có ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc.
 
Năm 2021 khép lại với nhiều khó khăn do đại dịch Covid gây ra, với sự dẫn dắt kịp thời, sáng tạo và sâu sát của Ban lãnh đạo cùng với nỗ lực của CBCNV OPC, OPC đã xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động cũng như an sinh xã hội. Buổi lễ ký kết đánh dấu mối liên hệ hợp tác giữa các thành viên trong tập đoàn, mở ra bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của ba bên để khai thác thế mạnh về chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm và các dịch vụ tài chính, nhằm tạo ra những giá trị mới, những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của người dân trong bối cảnh hiện nay. Đây là sự kiện quan trọng giúp đẩy mạnh hợp tác chiến lược về phát triển sản phẩm, kinh doanh, phân phối giữa ba doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, ngân hàng và bảo hiểm hàng đầu của Việt Nam.
DƯỢC OPC