Ngày 07/1/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã tổ chức Lễ tất niên năm 2022 tại Trụ sở chính trong không khí trang trọng, đầm ấm nhưng cũng không kém phần rộn ràng vui tươi. Buổi lễ có sự tham gia của HĐQT, Ban điều hành và gần 800 cán bộ nhân viên OPC từ các đơn vị, chi nhánh trên khắp cả nước.

Tại buổi Lễ, toàn thể CBCNV đã được nghe những chia sẽ của Ban điều hành Công ty về tổng  quan tình hình hoạt động cũng như những kết quả đạt được trong năm 2022, những mục tiêu nhiệm vụ và chương trình hành động cho năm 2023,  cùng với đó là những phát biểu chúc mừng và chỉ đạo, định hướng cho hoạt động Công ty của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Bên cạnh không khí trang trọng đó, phần hội thi văn nghệ vui nhộn và phần rút thăm may mắn đã làm buổi lễ thêm phần sôi động rộn ràng với nhiều phần quà có giá trị. Buổi Lễ Tất niên là dịp để những người con OPC gặp gỡ trao đổi sẻ chia, thắt chặt thêm tình đoàn kết và thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cùng Ban lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KHSXKD trong năm tới.


Ông Lê Văn Sơn – Chủ tịch hội đồng quản trị và Bà Phạm Thị Xuân Hương – Tổng Giám đốc OPC phát biểu.

Bà Hàn Thị Khánh Vinh – Thành viên HĐQT trao giải nhất cho nhân viên may mắn

Các tiết mục văn nghệ vui tươi, đầy màu sắc:


Tiết mục văn nghệ của phòng QC và phòng RD


Tiết mục văn nghệ của chi nhánh Nha Trang

DƯỢC OPC