Chiều ngày 18/01/2023 tại Tp. HCM, trong khuôn khổ sự kiện Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam (VNR500)Top 10 Công ty Dược uy tín năm 2023 đã được diễn ra thành công. Dược OPC tự hào nhận giải thưởng Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín 2023 và đây cũng là năm thứ 08 liên tiếp Dược OPC được vinh danh trong bảng xếp hạng này (2016 – 2023).

Trải qua một năm đầy biến động của nền kinh tế, Dược OPC vẫn vững vàng đứng đầu ngọn sóng khẳng định vị thế của một trong những công ty Dược hàng đầu Việt Nam. Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín là sự ghi nhận đáng trân trọng minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể Dược OPC trên hành trình “Trở thành tập đoàn Dược phẩm vững mạnh tại Việt Nam, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

Nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong hơn 45 năm chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, Dược OPC không khỏi tự hào nhưng cũng không quên điều quan trọng nhất – đó là sự đồng hành của Quý khách hàng và đối tác đã luôn đặt niềm tin vào Dược OPC. Trong tương lai, Dược OPC sẽ tiếp tục phát huy những tiềm lực vốn có, đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển công nghệ, cải tiến chất lượng dịch vụ, góp phần nâng tầm vị thế dược phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

YOYO5584sd resize 2

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC