Ngày 09/01/2020, tại Khách sạn Intercontinental Hà Nội Landmark72 – TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet công bố Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2019. Đây là lần thứ 04 liên tiếp, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC có tên trong Top 10.

Top 10 Công ty Dược uy tín được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát dược sỹ làm việc tại các hiệu thuốc, các chuyên gia trong ngành và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 11/2019 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2020.

Việc có tên trong bảng xếp hạng nhiều năm liên tiếp đã khẳng định giá trị thương hiệu và vị thế của OPC trong ngành Dược Việt Nam cũng như với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng với một thương hiệu Việt – uy tín và chất lượng.

Top 10 công ty Dược 2019