Sổ mũi, nghẹt mũi là triệu chứng phổ biến trong giai đoạn chuyển mùa. OPC Pharma tung ra sản phẩm mới AIR-SAT OPC XỊT MŨI với thành phần chính nước muối biển sâu giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu này.

Biến đổi khí hậu, thay đổi môi trường dẫn đến nhiều hệ lụy về sức khỏe, đặc biệt là các cơ quan nhạy cảm như mũi, họng,… Những năm gần đây các bệnh liên quan đến hệ hô hấp ngày càng gia tăng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp ngoài. Trong đó mũi là bộ phận nhạy cảm nhất và là bộ phận đầu của hệ hô hấp, do đó mỗi độ giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường khiến cho chúng ta dễ bị dị ứng, hắt hơi, khó chịu đây là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh lý về đường hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang,…
Sử dụng sản phẩm xịt mũi giúp loại bỏ bụi bẩn, chất nhầy giảm thiểu nguy cơ và hỗ trợ điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Đặc biệt, với nước muối biển sâu giúp sản phẩm xịt mũi có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, săn se niêm mạc, phục hồi niêm mạc suy yếu, nhờ đó có thể ngăn ngừa sổ mũi, nghẹt mũi và viêm xoang… 

 

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, OPC Pharma tiến hành nghiên cứu và cho ra đời chế phẩm AIR-SAT OPC XỊT MŨI được tạo nên từ nước muối biển sâu tạo nên công dụng:

• Nhờ tạo các hạt phun sương mịn nhẹ nhàng đi sâu vào khoang mũi nên có thể loại bỏ gỉ mũi, chất nhầy.

• Giúp sát khuẩn, kháng viêm, loãng dịch nhầy nên phòng ngừa sổ mũi, nghẹt mũi, viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

• Giúp phục hồi độ ẩm tự nhiên, tái tạo các tế bào niêm mạc mũi bị tổn thương.

• Giúp thông thoáng, dễ thở tạo cảm giác thoải mái, mát dịu.

 

 

Sản phẩm được phát triển thành 2 dòng: dùng cho trẻ em và dùng cho người lớn. Dòng sản phẩm dùng cho người lớn là sự kết hợp nước muối biển sâu và hương thơm thiên nhiên từ bạc hà vừa tạo cảm giác thông thoáng, sảng khoái mà còn tăng cường tác dụng sát khuẩn, kháng viêm.