Tin Công Ty
A A A A

DƯỢC PHẨM OPC NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH BÌNH DƯƠNG VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Ngày 27/09/2018 UBND tỉnh Bình Dương tổ chức công bố Sách xanh năm 2018 để ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp trên địa bàn của tỉnh. Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC tại Bình Dương – Nhà máy dược phẩm OPC vinh dự là một trong 66 doanh nghiệp được nhận bằng khen và tuyên dương vào sách xanh của tỉnh năm nay.Ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
trao bằng khen cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường.

Sách xanh tỉnh Bình Dương ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp về công tác bảo vệ môi trường, thực hiện đúng vai trò của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phòng ngừa, cải thiện chất lượng môi trường của tỉnh. Các tiêu chí đánh giá dựa trên việc tuân thủ pháp luật Bảo vệ Môi trường Việt Nam; tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn môi trường; tuân thủ về hồ sơ quản lý môi trường và các vấn đề liên quan khác. Chương trình khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục giữ gìn, duy trì kết quả bảo vệ môi trường đã đạt được và đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường. Các tổ chức, cá nhân được tuyên dương sẽ trở thành những nhân tố tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường tỉnh Bình Dương.


KS. Nguyễn Văn Tấn – Giám đốc Tổ chức lao động
đại diện các doanh nghiệp được trao giải phát biểu tại hội nghị.

Với khẩu hiệu hành động “OPC – Thiên nhiên & cuộc sống”, Dược phẩm OPC đánh giá về công tác bảo vệ môi trường là công tác trọng tâm và được xem là công tác hàng đầu. Công ty đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị kiểm nghiệm phục vụ tốt cho công tác bảo vệ môi trường.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên luôn ý thức trách nhiệm ngoài việc sản xuất ra các sản phẩm thuốc đạt chất lượng, còn phải làm tốt nhất có thể vấn đề Bảo vệ môi trường, đảm bảo đạt trên yêu cầu, tiêu chuẩn theo qui định của pháp luật hiện hành.

Mọi hoạt động liên quan đến sản xuất, từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, tiêu chuẩn hóa qui trình sản xuất, kiểm tra chất lượng và phân phối sản phẩm, luôn tuân thủ tiêu chuẩn thực hành thuốc tốt - GPs.

Ngoài ra, Công ty luôn cải tiến qui trình sản xuất thu hồi để tái sử dụng nhằm tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng, hạn chế các phế phẩm, duy trì và tạo mảng cây xanh chiếm hơn 30% trên tổng diện tích của nhà máy.

Trong thời gian qua, với sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành và đoàn thể cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các yêu cầu theo qui định của pháp luật về công tác bảo vệ môi trường.
 

 6565   28/09/2018
opcpharma.com
Mới hơn
Tin khác
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon