Cảm cúm là biểu hiện của chứng thương phong trong Đông y. Nguyên nhân chính là do chính khí suy yếu, tà khí thừa cơ xâm nhập gây bệnh. Hay khả năng lọc sạch không khí của bộ máy hô hấp kém nên vi khuẩn, virus thừa cơ thâm nhập cơ thể khi sức đề kháng kém hoặc bệnh nhân có tiền sử viêm mũi dị ứng, viêm họng, thanh quản, amidan… khi gặp không khí ô nhiễm khói bụi, ẩm mốc hoặc thay đổi thời tiết cơ thể không thích nghi kịp mà gây bệnh…

Sau khi cơ thể bị nhiễm lạnh (cảm cúm) sẽ xuất hiện các triệu chứng như người mệt mỏi, đau nhức xương khớp, ho, hắt hơi, sổ mũi. Tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện nếu cơ thể được làm ấm và sử dụng một số bài thuốc đông y để phục hồi cơ thể.

Trong dân gian người dân thường dùng các loại lá (dược liệu) có chứa tinh dầu như: lá sả, lá bưởi, ngải cứu, hương nhu, bạc hà, tía tô, lá bình bát…. nấu nồi lá xông giải cảm. Tuy nhiên việc tìm kiếm dược liệu ngày nay gặp nhiều khó khăn hơn, đặc biệt là người sống ở thành thị.

OPC Pharma (tiền thân là Xí Nghiệp dược phẩm TW26) với bề dày kinh nghiệm trên 43 năm chuyên sản xuất cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên phần lớn các loại dầu gió như Dầu Khuynh Diệp OPC (Dầu Khuynh Diệp mẹ bồng con), Dầu dân tộcDầu nóng mặt trời

Với kỹ thuật bào chế ngày một hiện đại, OPC Pharma đã nghiên cứu và bào chế sản phẩm Viên xông Euca-OPC có nguồn gốc từ các tinh dầu thiên nhiên có tính sát khuẩn mạnh, mùi thơm dịu và tiện sử dụng, đóng gói tiện lợi (viên nang mềm đóng vỉ Hộp 2 vỉ x 10 viên).

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm:

  • Menthol 24 mg
  • Eucalyptol 24 mg
  • Camphor 24 mg

Viên Xông Euca OPC

Sản phẩm hiện đang có bán tại SHOPEE

Cách dùng rất đơn giản: mỗi lần xông dùng 2 viên, ngày xông 1 – 2 lần. Cho 2 viên vào nồi chứa khoảng 2 lít nước vừa sôi, trùm chăn kín, xông trong 10 – 15 phút (xông trị cảm cúm) hoặc mỗi lần xông dùng 1 viên, ngày xông 1 – 2 lần. Cho 1 viên vào ly nước chứa khoảng 300ml nước vừa sôi, đậy nắp bằng phễu giấy, hít vào mũi hay họng (xông sát khuẩn mũi họng).

Giá cả hợp lý và sử dụng tiện lợi rất phù hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt nhân viên văn phòng, người sống ở thành thị khi bị cảm cúm.

Trong thời gian bị cảm cúm người bệnh có thể bổ sung thêm các vitamin/ khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật. Không có gì tuyệt vời hơn là sử dụng kèm viên sủi VITA OPC một sản phẩm chất lượng có mùi thơm, vị ngọt có chứa 8 loại vitamin và 3 khoáng chất là Kẽm, Mangiê, Calci rất tốt cho sức khỏe.


Sản phẩm VITA OPC cung cấp vitamin và khoáng chất