Ngày 24/10/2023, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 46 năm thành lập tại trụ sở chính của Công ty (1017 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh). Lễ kỷ niệm có sự tham gia của Hội Đồng Quản Trị, Ban Kiểm Soát, Ban điều hành Công ty Dược phẩm TW25, Ban lãnh đạo cùng các nhân viên Dược OPC đến từ nhà máy và 09 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam.

Lễ kỷ niệm là sự kiện để cùng nhau nhìn lại chặng hành trình 46 năm của Dược OPC đã đạt được và đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai để khẳng định vị thế của Dược OPC trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây còn là hoạt động gắn kết Ban lãnh đạo với cán bộ nhân viên OPC – những người đã góp phần mang đến sự thành công của Dược OPC, đến gần nhau hơn.

Phần Lễ của chương trình được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với những sẻ chia của Lãnh đạo qua nhiều thời kỳ. Phần Hội của chương trình là các trò chơi team building đầy gây cấn nhưng cũng vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự gắn bó, đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên OPC. Thông qua các trò chơi, các thành viên trong công ty đã có cơ hội giao lưu, kết nối và cùng nhau vượt qua khó khăn để đạt được thành công.

Cùng Dược OPC nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa của sự kiện vừa qua:

AnyConv.com  7B8A8432

Ông Trịnh Xuân Vương – Thành viên HĐQT chia sẻ Hành trình 46 phát triển của Dược OPC.

AnyConv.com  7B8A8483

Bà Phạm Thị Xuân Hương – Thành viên HĐQT
– Tổng Giám đốc OPC tri ân những đóng góp của người lao động.

AnyConv.com  7B8A8462

Ông Hoàng Lê Sơn – Chủ tịch HĐQT định hướng phát triển Dược OPC trong thời gian tới.

AnyConv.com  7B8A8596
AnyConv.com  7B8A8825
AnyConv.com  7B8A8657

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC