Ngày 27/09/2023, Dược OPC đã hân hạnh tài trợ buổi lễ kỷ niệm “30 năm Hanoiba – Hành trình gắn kết” và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội (Hanoiba) được tổ chức tại tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

Hiệp hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội là cầu nối gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp, điều này hoàn toàn phù hợp với tôn chỉ của Dược OPC trong việc góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh. Với bề dày lịch sử hơn 45 năm phát triển, Dược OPC luôn tích cực trong việc chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và phát triển để tạo nên những doanh nghiệp vững mạnh đóng góp hữu ích cho nền kinh tế nước nhà.

OPC 02
OPC 01

Tại sự kiện, Dược OPC đã giới thiệu đến thành viên hiệp hội và khách mời Bộ quà tặng sức khỏeđây là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chiết xuất từ dược liệu quý của Việt Nam kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại của OPC. Bộ sản phẩm Quà tặng sức khỏe với sự đầu tư chỉnh chu từ chất lượng sản phẩm đến bao bì tinh xảo và trang trọng gói trọn tinh hoa dược liệu Việt Nam. Mỗi sản phẩm, mỗi bộ quà tặng đều chứa đựng thông điệp khác nhau mà Dược OPC đã gửi gắm trong từng sản phẩm vì chúng tôi tin rằngcó sức khỏe là có tất cả. Quà tặng sức khỏe của Dược OPC sẽ xứng đáng là lựa chọn cao cấp để các doanh nghiệp làm quà tặng đến đối tác, khách hàng và những người thân yêu.

Hình ảnh tại sự kiện:

OPC 03
OPC 04

DƯỢC OPC