Tối ngày 14/3/2024, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 với chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới” tại Hội trường Dinh Thống Nhất. Dược OPC vinh dự tiếp tục giữ vững danh hiệu này.

Trải qua chặng đường gần 03 thập kỷ, chương trình HVNCLC luôn đi đúng hướng, luôn có sự cập nhật, đổi mới, đáp ứng kịp thời các yêu cầu phát triển. Trong sự phát triển gần của chương trình, từ mục tiêu ban đầu là để mọi người nhận biết, dùng hàng Việt thì đến nay chương trình đã đi đến các vấn đề chuẩn hội nhập và đang đi vào thẳng vào các tiêu chí xanh – sạch – số, những xu hướng chủ đạo của thế giới để doanh nghiệp Việt gia tăng tính cạnh tranh.

Với danh hiệu HVNCLC nhiều năm liền đã bảo chứng cho chất lượng sản phẩm và niềm tin của người tiêu dùng đặt ở Dược OPC. Hơn 45 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam nói chung và ngành Dược nói riêng, Dược OPC đã khẳng định được vị thế của một trong những doanh nghiệp Dược hàng đầu, tiên phong nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường về công nghệ chiết xuất, nghiên cứu sản phẩm, phát triển vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO,… Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Dược OPC tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của gia đình Việt trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

Dược OPC đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC