Ngày 14/03/2023 tại Hội trường Dinh Thống Nhất, Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn đã được diễn ra với chủ đề: 27 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao – Hành trình đến nền kinh tế xanh.

Bước vào năm thứ 27 chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao đã thật sự mang tinh thần hàng Việt thành một năng lực cạnh tranh hữu hiệu trên thị trường trong nước lẫn ngoài nước. Từ đó cổ vũ hiệu quả nhất cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị và tạo động lực giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu và phát triển bền vững trong tình hình kinh tế thị trường gặp nhiều biến động. Thậm chí với quyết tâm cao hơn nữa, đưa hàng Việt tiệm cận về mặt chất lượng với hàng hóa của khu vực và thế giới.

Dược OPC với thế mạnh hơn 45 năm là đơn vị sản xuất thuốc từ dược liệu, kết hợp công nghệ hiện đại trong nghiên cứu chiết xuất và định lượng hoạt chất. OPC đã tiên phong triển khai nuôi trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO (Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới) để phát triển kinh tế xanh và hiện thực hóa tiềm năng dược liệu của Việt Nam thành những sản phẩm mang tầm quốc tế, mang lại giá trị cho cộng đồng, kinh tế địa phương từ các vùng trồng dược liệu tạo nên chuỗi giá trị chặt chẽ cho nông sản Việt Nam cũng như sự phát triển bền vững của OPC. Với danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền không những bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà còn minh chứng cho những tiêu chí xanh OPC đạt được trên hành trình đến nền kinh tế xanh, hội nhập toàn cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC