Từ ngày 04 – 08/09/2022, chương trình Business Matching Vietnam – Brunei 2022 được diễn ra tại Brunei với sự tham gia của các Sở, Hiệp hội, doanh nghiệp, chuyên gia đầu tư và báo chí đến từ hai nước. Dược phẩm OPC là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự đại diện Việt Nam tham gia chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, Tuần Thương mại, Văn hóa Việt Nam – Brunei 2022 đã được tổ chức với các hoạt động quảng bá văn hóa Việt Nam cũng như trưng bày và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp hai nước. Dược phẩm OPC tự tin mang đến triển lãm những sản phẩm chủ lực và chất lượng như Kim Tiền Thảo, Sanolin, Siro HoAstex, Trà túi lọc Ruton, Viên an thần Mimosa,…

Ngoài ra, Hội thảo hợp tác thương mại và xúc tiến đầu tư Việt Nam – Brunei tại chương trình với khoảng 350 đại biểu là cơ hội lớn để doanh nghiệp hai nước giao lưu, tìm hiểu cũng như đẩy mạnh trao đổi thông tin về chính sách, thị trường. Đây là hoạt động B2B nhằm định hướng và quảng bá đầu tư – thương mại, đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn các doanh nghiệp phát huy lợi thế mở rộng thị trường xuất nhập khẩu.

Hoạt động kinh tế – thương mại song phương của Việt Nam và Brunei liên tục đạt nhiều thành tựu ấn tượng trong những năm qua. Vì vậy, tham dự chương trình mở ra cơ hội đầy tiềm năng để Dược phẩm OPC trao đổi và hợp tác với các đối tác nước ngoài, thúc đẩy liên kết cũng như mở rộng thị trường xuất nhập khẩu, đưa những sản phẩm thuốc có nguồn gốc thiên nhiên của người Việt đến với thị trường mới.

Đại sứ Việt Nam tại Brunei trao kỷ niệm chương cho OPC


Bộ trưởng Ngoại Giao Việt Nam & Brunei tham quan gian hàng OPC

DƯỢC OPC