VIÊN XÔNG EUCA-OPC – ĐẨY XA CẢM CÚM

Hạn chế tiếp xúc trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp với nhiều biến chủng mới là điều rất cần thiết, tuy nhiên gánh nặng mưu sinh buộc chúng ta phải thích ứng và sống chung với dịch, điều đó đồng nghĩa với việc mỗi người phải tự trang bị cho mình những vật phẩm thiết yếu khi ra khỏi nhà, khi tiếp xúc với người ngoài phạm vi gia đình.

Một trong những vật phẩm không thể thiếu trong phòng chống dịch bệnh hiệu quả là Viên xông Euca-OPC – một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC được bào chế và chiết xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO với thành phần từ các tinh dầu thiên nhiên có tính sát khuẩn cao như: Menthol, Eucalyptol, Camphor dùng xông khi cảm mạo, sát trùng mũi họng.

Với 1 – 2 Viên xông Euca-OPC và 100ml nước sôi, Bạn đã có thể xông sát trùng mũi họng ở bất kỳ nơi đâu từ những nơi có không gian kín như bệnh viện, nhà máy, công sở, nhà hàng, khách sạn, spa đến các gian hàng ngoài chợ vẫn vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa giúp sảng khoái tinh thần, nâng cao hiệu suất làm việc.

Viên xông Euca-OPC là thuốc nên có độ tinh khiết cao, hàm lượng và tinh chất đạt chuẩn cho phép của Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam. Chất lượng sản phẩm luôn ổn định và không gây hại cho sức khỏe khi sử dụng thường xuyên. Viên xông Euca-OPC tan nhanh trong nước và có lớp màng bảo vệ giữ hương tinh dầu được lâu và lan tỏa nhẹ nhàng tạo sự thư thái cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, dễ mang theo khi di chuyển với giá cả rất hợp lý.