Dịch Covid đã và đang diễn biến phức tạp với các biến chủng mới đe dọa sức khỏe và sự an toàn của mọi người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của các địa phương và tỉnh thành đang bị bùng dịch.

Ngày 31/05/2021, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC thông qua Báo Thanh niên trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid–19. Và 1.000 chai cồn 70o, 840 tube Multiviatamin, 1.410 chai Gel rửa tay khô OP.Care đến các Sở Y tế địa phương.

Là một đơn vị tiên phong trong việc sản xuất thuốc từ dược liệu, ngoài việc thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế, các sản phẩm sát khuẩn, bổ sung vitamin đề kháng cho cơ thể như: Gel rửa tay khô OP.Care, Cồn 70o, Cồn 90o, Multivitamin, Vita OPC … luôn được OPC sản xuất kịp thời và bình ổn giá giúp mọi người yên tâm trong công tác phòng chống dịch.

Việc ủng hộ kịp thời cho công tác phòng chống dịch Covid–19 không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm xã hội của OPC trong việc giữ gìn sự an toàn của cộng đồng trước đại dịch mà còn góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái”.

ủng hộ phòng dịch covid

Bà Hồ Thị Huệ – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC gửi Báo Thanh niên tiền hỗ trợ phòng chống dịch.

Xem thêm: https://thanhnien.vn/doi-song/100-trieu-dong-ho-tro-luc-luong-tuyen-dau-phong-chong-dich-covid-19-1391797.html

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC