Mọi người đã từng nghe, từng xem trên ti vi, báo đài các sản phẩm có thành phần cao lá Thường xuân. Cây thuốc nghe lạ lạ nhưng chúng ta vẫn chưa biết chúng như thế nào, có tác dụng thần kỳ ra sao? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cây thuốc quý này.

Cao lá Thường xuân là gì?

Cây Thường xuân có tên khoa học là Hedera helix thuộc họ Araliaceae. Ngoài ra, cây này còn có một số tên gọi khác như: cây Vạn niên, Dây Nguyệt Quế, Dây lá Nho, Dây lvy, cây Trường Xuân. Đây là một loại cây vừa có thể làm cây cảnh trồng chậu rất lý tưởng, vừa là một loại thảo dược trị ho cho trẻ em rất tốt. Cao lá Thường xuân là dịch chiết từ lá cây Thường xuân.

Những tác dụng chính của cao Lá Thường xuân

Đặc biệt trị các bệnh về đường hô hấp

Từ thời cổ xưa, Hippocrate – “Cha đẻ của Y học” (năm 460 đến 375 trước CN) đã sử dụng hầu hết các bộ phận (rễ, lá, quả, hoa,…) của cây Vạn niên để chữa nhiều loại bệnh như: bệnh lỵ, bệnh gút, ho, khó thở…

Từ năm 1949 đến nay hơn 20 nghiên cứu khoa học trên quy mô lớn, được kiểm soát chặt chẽ để đánh giá hiệu quả điều trị của dịch chiết lá Thường Xuân.

Tác dụng dược học của cao lá Thường xuân

Cao lá Thường xuân có khả năng điều trị viêm đường hô hấp cấp tính và mạn tính có kèm triệu chứng ho. Trong lá Thường Xuân cũng có chứa glycoside, một hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, giảm đau, long đờm, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng.

Lá Thường xuân giúp long đờm, giảm ho

OPC thấu hiểu cảm giác khó chịu khi ho và nhầm tiếp tục phát huy hiệu quả các thế hệ sản phẩm quen thuộc với người Việt Nam như HoAstexThuốc ho trẻ em OPCThuốc ho người lớn OPC đang góp phần điều trị các bệnh ho, hen ở trẻ em và người lớn rất hiệu quả và an toàn. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC đã tung ra thị trường thuốc OP.COPAN với thành phần chính là cao lá Thường xuân. OP.COPAN có tác dụng long đờm, chống co thắt, giảm ho. Được sử dụng trong điều trị triệu chứng ho khan, ho có đờm trong bệnh lý viêm đường hô hấp cấp và viêm phế quản mạn tính.


Thành phần chính: Cao khô lá Thường xuân …….0,63 g
(Extractum Folium Hederae helicis siccus)
(tương đương với 4,10 g lá Thường xuân)

 

Mọi người sẽ tự hỏi tại sao tôi phải mua sản phẩm OP.COPAN của OPC để trị bệnh cho trẻ trong khi thị trường có rất nhiều sản phẩm thay thế.

Có 7 lý do để mọi người ưu tiên chọn và tin tưởng sử dụng OP.COPAN

҉   Cao lá Thường xuân dược liệu quý trị ho
҉   Bên cạnh giảm ho còn có tác dụng long đờm, chống co thắt
҉   Trị bệnh viêm hô hấp và giúp trẻ thở dễ dàng hơn
҉   Vị thảo dược, dễ uống, hấp dẫn trẻ
҉   Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn và được sản xuất tại Nhà máy dược phẩm OPC đạt GMP-WHO
҉   OP.COPAN là thuốc đã được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y Tế
҉   Giá cả hợp lý cho người tiêu dùng Việt